Biệt thự BRG Coastal City là công trình được đầu tư hàng đầu Hải Phòng


Vào các ngày giữa năm 2017, thị trường chứng kiến sự công bố của đồng loạt dự án Vinhomes ấn tượng trên thị trường như Vinhomes Green Bay, dự án BRG Coastal City và sắp tới là Vinhomes Nguyễn Trãi. Có thể nói rằng chưa bao giờ công chúng lại đón nhận sự ra mắt của đa dạng dự án trong cùng một điểm như vậy, chưa kể đó là những dự án mang tính tầm cỡ lớn được đầu tư “khủng” như vậy. dự án BRG Coastal City là một trong những công trình như thế, đây được xem như là dự án đổ bộ đẹp nhất “tốn kém nhất” của Vingroup tại đất Cảng Hải Phòng trong năm 2017.

các lợi thế đặc sắc của biệt thự BRG Coastal City

KĐT xi măng biệt thự BRG Coastal City nằm ở điểm giao cắt 2 mặt sông Thương Lý và Cửa Cấm. Dự án được triển khai trên Diện tích 78.5ha đất vàng ở gần phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, thủ đô Hải Phòng. Nơi này được giới chuyên gia ý kiến đó là “vị thế vàng để an cư lạc nghiệp và phát triển kinh tế”. Thêm nữa, BRG Coastal City còn quá “hot” bởi khu nhà biệt thự, liền kề đẳng cấp với hệ thống những căn hộ đồng bộ về cơ sở hạ tầng. Hơn nữa có đa dạng mức tiết diện linh hoạt khác nhau dự kiến với mức giá bán hấp dẫn bảo đảm sẽ đó là sự lựa chọn của phần lớn nhà đầu tư.

Cùng với đó, Kiến trúc cao cấp cũng chính là nổi bật của dự án BRG Coastal City. Qủa thực chưa bao giờ cư dân đất Cảng lại chứng kiến một dự án hội tụ đa dạng tinh hoa thiết kế như vậy, ở mỗi phân khu của khu đô thị đó là mang lại một phong cách và nét Kiến trúc khác nhau, từ Kiến trúc huyền ảo của Paris đến tinh tế của Venice, từ kinh đô ánh sáng sầm uất Mahatan đến nét đẹp kiêu sa của Monaco. Tất cả đều hòa mình làm nên vẻ đẹp riêng mà quý khách chỉ có thể tìm thấy tại dự án BRG Coastal City.

Vingroup chi tiền cải tạo hệ thống hạ tầng quanh biệt thự liền kề BRG Coastal City

Nằm ngay tại chân cầu Thượng Lý, dự án BRG Coastal City – KĐT phức hợp quy mô với tổng diện tích 78,5ha, sẽ đó là chứng nhân thứ nhất cho sự “trở mình” của vùng đất này sau khi cầu Thượng Lý được cải tạo. Đây là dự án có thế đất phong thủy không thể tuyệt vời hơn, với 2 mặt tiếp giáp đường HN và đường Cầu Bính, 2 mặt thoáng hướng ra song Cấm và song Thượng Lý.

Hải Phòng đó là một trong các thủ đô trọng điểm và là mũi nhọn đầu cơ của TĐ Vingroup trong các năm gần đây, điển hình qua những công trình tiêu biểu như: trung tâm thương mại Vincom Plaza Lê Thánh Tông; Vinpearl Golf Hải Phòng (Giai đoạn 1 của công trình Vũ Yên); hệ thống bệnh viện Vinmec Hải Phòng và mới nhất đó là khu chung cư phức hợp BRG Coastal City. Đầu cơ hình thành ở vùng đất này, đồng nghĩa với việc chúng tôi góp phần thúc đẩy gây dựng kinh tế, xã hội, y tế, giáo dục, hệ thống hạ tầng, thay đổi diện mạo và tầm vóc của thành phố Cảng”.

thông qua việc cải tiến, sửa chữa cầu Thượng Lý và đầu cơ toàn diện vào Hải Phòng, tập đoàn Vingroup xác định quyết tâm đồng hành cùng sự tăng trưởng của thành thị. Đây cũng đó là chiến lược mở rộng quy mô của “ông lớn” Vingroup nói chung, thương hiệu Vinhomes nói riêng đến các tỉnh, trung tâm thành phố k nhỏ trên cả nước.