Căn hộ mẫu Dự án Tứ Hiệp Plaza


Căn hộ mẫu Dự án Tứ Hiệp Plaza cơ hội mua nhà đầu tư tốt thứ 2 trong năm 2017

Được đánh giá là một trong số ít những tòa chung cư cao cấp khu vưc phía Nam trung tâm thành phố Hà Nội, tòa chung cư cao tầng hiện đại Tứ Hiệp Plaza hứa hẹn sẽ là một trong những điểm đáng sống của dân cư khu vực phía Nam của thủ đô.

Căn hộ mẫu Dự án Tứ Hiệp Plaza

Căn hộ mẫu Dự án Tứ Hiệp Plaza

TỨ HIỆP PLAZA THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO, MÔI TRƯỜNG SỐNG TRONG LÀNH THÂN THIỆN.

Tòa chung cư cao cấp Tứ Hiệp Plaza được thiết kế với 32 tầng nổi, nằm ở khu vực xã Tứ Hiệp huyện Thanh Trì, được xây dựng và thiết kế theo một phong cách mới hoàn toàn độc đáo. Hướng chính của tòa nhà chính là hướng đông bắc, nơi nhìn ra công viên Yên Sở cách đó không xa, mang lại cho người dân sinh sống trong tòa nhà 1 tầm view đẹp.

Mặt khác, với các thiết kế bên trong không gian một cách vô cùng đặc biệt, mang đậm phong cách thiết kế Châu Âu, điều này giúp cho các căn hộ của Căn hộ mẫu Dự án Tứ Hiệp Plaza nổi bật hơn, mang lại lượng ánh sáng tự nhiên một cách tối đa nhất cho ngôi nhà, giúp cho ngôi nhà rộng rãi và thoáng đãng hơn.

Đón xem Gallery Giảng võ – căn hộ mới mẻ

Cuộc sống tươi mát trong Căn hộ mẫu Dự án Tứ Hiệp Plaza

Tòa chung cư Tứ Hiệp Plaza được xây dựng tại một vị thế đẹp, nổi bật nhất trong khu vực, giúp cho tầm view của dự án vô cùng đẹp, không gian gần gũi với thiên nhiên hơn. Xung quanh tòa nhà được trồng và bao phủ bởi hệ thống khuôn viên cây xanh thảm có, giúp không khí tòa nhà trở nên trong lành hơn, tạo được các nơi có thể xem là khu vực sinh hoạt chung cho cộng đồng dân cư sinh sống ở đây, một nét sống đẹp của người Việt, giúp mọi người có thể gần gũi và thân thiện với nhau hơn, đấy chính là điều mà Căn hộ mẫu Dự án Tứ Hiệp Plaza luôn mong muốn.

Mở bán từ Chủ đầu tư Dự án Mỹ Đình Plaza 2

đăng ký mua FLC lux City – Thành phố không ngủ