chung cư Amber Riverside


Tại mỗi giao dịch mua bán Nhà của khách hàng tại Khu chung cư Amber Riverside

dự án điển hình nhất trên khu vực hướng Bắc trung bộ của Việt nam, Amber Riverside tọa lạc ngay vị trí số 622 mặt đường Minh Khai – quận Hai Bà Trưng, đó chính địa điểm chất lượng dân cư phát triển cùng cơ sở cơ sở ăn nhập hàng đầu TP Hà Nội. với hàng loạt nhiều ưu thế lớn của gia đình bạn, dự án công trình xứng đáng khi là chốn an cư lý tưởng, cơ hội dự án vàng cho những quý khách.

không gian rất chung ở chung cư Amber Riverside

không gian rất chung ở chung cư Amber Riverside

theo tin tức từ phía nhà đầu tư doanh nghiệp lớn cổ phần Telin cho thấy tất cả dự án sẽ hoàn hảo vào khu đất rộng lớn rộng 6000m2 với mật độ quy hoạch có 88.99%, một tòa căn nhà cao 65 tầng, 2 tầng tum và 1 hầm được thiết kế đi theo lối phong cách xây dựng hiện đại, thiên nhiên cùng với cuộc sống nhưng lại sở hữu tập hợp ích lợi tuyệt đối sang trọng, xứng đáng chọn lý tưởng khái niệm nhiều gia chủ.

5 tầng đầu tiên là khu nhà phố thương mại , và tầng 6 – 44 trở lên khi là trung tâm căn hộ, riêng tầng 24 được dùng làm sky bar, bể tập bơi bên cạnh trời cùng quán ăn hay quán café. từng tầng được bố trí 15 căn xuất hiện diện tích phong phú tương ứng cùng với những căn nhà hiện địa không kém gì ở thành phố Manhattan,  nên dù gia chủ bạn chính là gia đình trẻ hoặc gia đình đa như thế hệ cũng đều phát hiện bầu không khí cho mỗi cư dân

khuôn viên đầy đủ tiện nghi tại chung cư Amber Riverside

khuôn viên đầy đủ tiện nghi tại chung cư Amber Riverside

nói cách khác, với kiểu dáng thiết kế thông minhcông ty dự án đưa đến cho dự án công trình chung cư Amber Riverside thì cư dân tương lai thực sự được thụ hưởng thiên nhiên hoàn chỉnh gần chính từ căn nhà thân yêu của các bạn.

 

TIN TỨC: Vinhomes Star City http://starcity-center.info/
TIN TỨC:  Dự án Shophouse West Point Đỗ Đưc Dục