Chung cư Han Jardin đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn chất lượng sống


Các căn hộ N01 T6 T7 được thiết kế theo chuẩn mực 5 sao của Châu Âu, bởi đích đến của Chủ đầu tư dự án Han Jardin N01 T6 T7 không chỉ là các khách hàng trong nước, mà còn là các khách hàng nước ngoài, chủ yếu là các nhà ngoại giao, vốn quen với cuộc sống văn minh hiện đại ở các nước phát triển và họ có yêu cầu rất con về điều kiện sống.

Chính vì vậy, để làm hài lòng tất cả mọi khách hàng, chủ đầu tư Hancorp đã dành mọi tâm huyết cho dự án, để tạo ra một căn hộ mang thương hiệu Han Jardin cực kỳ sang trọng và xa hoa, đồng thời lại vừa xanh tươi, thanh khiết, xứng đáng là những không gian sống sang trọng nhất hiện có tại Hà Nội.

vị trí xây dựng dự án Han Jardin

Mang đến cho khách hàng thế giới tiện ích đẳng cấp 

Tại Dự án nằm trong khu ngoại giao đoàn này, chủ đầu tư Hancorp rất chú trọng đến việc thiết kế các cảnh quan xanh tươi, như cây và hoa, không chỉ mang lại điểm nhấn cho cả dự án mà còn giúp môi trường không khí ở đây thêm phần trong lành.

Bên cạnh đó, tại Chung cư Han Jardin tồn tại một thế giới tiện ích thương mại đa dạng, đến từ khu trung tâm thương mại rộng đến 5 tầng, với hàng trăm cửa hàng các loại, các khu vui chơi giải trí, các bể bơi và các nhà trẻ chất lượng cao, đáp ứng tại chỗ mọi nhu cầu của khách hàng.

Vậy cho nên, hãy lựa chọn Dự án Han Jardin làm nơi sinh sống, bởi đó sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất của bạn thời điểm hiện tại.

Thông tin bất động sản liên quan: https://mipecrubik360s.com/can-ho-4-phong-ngu/