Chung cư Tecco Diamond sở hữu các căn hộ hiện đại giá rẻ 


Tại Mặt bằng Dự án Tecco Diamond tứ hiệp có tới 600 căn hộ chung cư cao cấp với diện tích khá lớn từ 70-135m2. Đây là diện tích rất lớn để có được những không gian sống rộng rãi và thoải mái nhất.

Các căn hộ 2 phòng ngủ được thiết kế rộng từ 70-85m2 đi kèm 1-2 nhà vệ sinh, trong khi đó các căn hộ 3 phòng ngủ rộng từ 100-135m2 kèm theo 2 nhà vệ sinh. Các căn hộ đều mang trong mình phong cách thiết kế khoa học và hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu tạo cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp và gần gũi với thiên nhiên.

Đồng thời chủ đầu tư Dự án Tecoc Diamond đã trang bị đầy đủ một hệ thống các thiết bị và nội thất bao gồm trần thạch cao, sàn gỗ tự nhiên, tủ âm tường, điều hòa, các thiết bị điện, thiết bị nhà bếp và nhà vệ sinh cao cấp đến từ các thương hiệu uy tín Châu Âu góp phần hoàn thiện một cuộc sống chất lượng và cũng góp phần tiết kiệm chi phí điện năng.

Hiện nay các căn hộ chung cư huyện Thanh Trì  đã được chủ đầu tư giao bán với mức giá vô cùng ưu đãi chỉ 16 triệu đồng/ m2 sàn. Đây là mức giá rất rẻ so với các căn hộ cùng phân khúc của dự án khác quanh khu vực. Theo đó, các căn hộ tại đây sẽ có giá bán chỉ từ 1,1-2 tỷ đồng. Đây là mức giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, giúp các khách hàng có thu nhập trung bình cũng có cơ hội sở hữu một cuộc sống đẳng cấp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm các thông tin chi tiết về dự án Tecco Diamond và có cơ hội sở hữu những căn hộ đẳng cấp giá rẻ.

Xem thêm những bất động sản mới tại website: https://nhsphuong-canh.com/