Cocobay Đà Nẵng – Sự kết hợp các phong cách thời thượng


Cocobay TP. Đà Nẵng – điểm giao thoa giữa truyền thống cũng như không bị lạc hậu

Được xem là Dự án chỉ chiếm vị trí đắc địa nhất TP. Đà Nẵng, Cocobay TP Đà Nẵng nằm ngay giữa khu vực du lịch Thành Phố Đà Nẵng – Hội An, là nội đô chuyển giao thoa giữa nét truyền thống của Hội An cổ kính và sự hiện đại của Thành Phố Đà Nẵng – TP đáng sống nhất nước ta.

Tìm hiểu chi tiết thiết kế căn hộ Vincity Tây Mỗ

Tới Cocobay để tận hưởng những chất lượng giải trí hiện đại

Là khu vực du lịch – nghỉ dưỡng – thư giãn bậc nhất tại Thành Phố văn minh nhất việt nam thì chắc chắn Cocobay cũng đã thừa hưởng và trở nên tân tiến những điều hoàn hảo có trên TP này.

Khi sự mở ra của những tuyến xe bus 2 tầng đầu tiên tại VN sẽ đánh một dấu mốc rất rộng. Bên cạnh đó với dãy phố đi dạo dài nhất Khu vực Đông Nam Á cùng các bữa tiệc âm nhạc ngoài trời sống động, sang trọng và hoành tráng minh chứng và khẳng định sẽ làm hài lòng những các bạn trẻ khi đến với TP Đà Nẵng thân yêu.

Hiện tại chúng tôi còn một số voucher nghỉ dưỡng cocobay, vui lòng liên hệ để được giá tốt nhất.

Những giá trị văn minh, cổ kính tại Cocobay Thành Phố Đà Nẵng

Ngoài sự không bị lạc hậu, tươi trẻ dành cho các bạn trẻ thì khi đến với Cocobay TP Đà Nẵng bạn cũng tiếp tục phát hiện những nét trầm mặc, cổ xưa tại các sự kiện ca nhạc cổ xưa sinh sống các phòng trà, quán cà phê. Đặc biệt quan trọng nhất chính là siêu thị chợ xưa, nằm ở vị trí chuỗi nhà hàng ăn uống của Cocobay với tất cả các đồ ăn truyền thống, đại diện thay mặt cho những vùng miền trên cả nước. Từ bún chả, phở bò đến bún thang, bún bò Huế, bạn có thể nhìn nhận các món lẩu cá kèo, lẩu riêu cua rất quan trọng đặc biệt …đây là nhà hàng siêu thị buffet Việt nên trong 1 bữa cơm bạn có thể thưởng thức tất cả các nền văn hóa truyền thống nhà hàng ăn uống từ Bắc chí Nam.

Bản đồ chi tiết các khu vui chơi của Cocobay Đà Nẵng xem tại đây