Condotel Vũng Tàu thừa hưởng tiềm năng từ các dự án nghỉ dưỡng


Trong 2 năm trở lại đây, thị trường bất động sản tại các thành phố lớn nói chung và trên toàn các tỉnh thành cả nước đã có sự phục hồi và phát triển mạnh. Vũng Tàu cũng thừa hưởng sự ấm lại của thị trường với hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng trong đó nổi bật hơn hẳn là loại hình căn hộ nghỉ dưỡng – Condotel Vũng Tàu.

Condotel Vũng Tàu thúc đẩy tăng trưởng kinh tế du lịch tại Vũng Tàu

Tín hiệu khởi sắc ngày càng rõ nét, lượng giao dịch Condotel Vũng Tàu tăng chóng mặt đã khẳng định sự phát triển bền vững của khu vực này.Trong 2 năm trở lại đây, thị trường bất động sản tại các thành phố lớn nói chung và trên toàn các tỉnh thành cả nước đã có sự phục hồi và phát triển mạnh. Vũng Tàu cũng thừa hưởng sự ấm lại của thị trường với hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng trong đó nổi bật hơn hẳn là loại hình căn hộ nghỉ dưỡng. Tín hiệu khởi sắc ngày càng rõ nét, lượng giao dịch tăng chóng mặt đã khẳng định sự phát triển bền vững của khu vực này.

Có thể thấy yếu tố cơ sở hạ tầng phát triển giao thông và sân bay đã giúp Vũng Tàu ngày càng thu hút du khách, góp phần tăng giá trị bất động sản nơi đây. Vũng tàu được nhận định là tỉnh có tiềm năng du lịch lớn, sở hữu vị trí đắc địa ngay gần Thành phố Hồ Chí Minh nên nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều gia đình mỗi dịp cuối tuần hay nghỉ lễ. Ngoài ra cũng thu hút lượng du khách nước ngoài lớn và tăng vọt qua từng năm.

Condotel Vũng Tàu phù hợp với nhiều khách hàng

Đặc biệt khi Luật nhà ở và Luật Kinh doanh bất động sản chính thức có hiệu lực từ ngày 1/7/2015 đã cho phép người nước ngoài và Việt Kiều mua nhà tại Việt Nam đã góp phần tác động tích cực đến thị trường bất động sản nói chung và loại hình căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Vũng Tàu nói riêng. Nhiều người nước ngoài, Việt Kiều đang sống và làm việc tại TP.HCM đã đặc biệt quan tâm đến loại hình căn hộ nghỉ dưỡng.

Với đặc điểm giá bán phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, giá căn hộ Condotel chỉ tương đương một căn hộ chung cư cao cấp. Hiện giá bán Condotel tại Việt Nam được nhận định thấp hơn 20 – 30% giá bán Condotel tại một số nước phát triển trên thế giới. Do đó Condotel Vũng Tàu mang đến cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp dễ dàng cho khách hàng.

Condotel Vũng Tàu và những cơ hội triển vọng cho nhà đầu tư

Bất động sản được đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn và an toàn nhất trên thị trường hiện nay. Thực tế đã chứng minh điều đó với sự phát triển ổn định của bất động sản trong 2 năm trở lại đây. Thừa hưởng tiềm năng đó, các chủ đầu tư cũng không ngừng cải thiện chất lượng các dự án và xây dựng các loại hình bất động sản mới trong đó có loại hình Condotel. Điển hình Condotel Vũng Tàu cũng đang phát triển rầm rộ và hứa hẹn sẽ mang đến những cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Khách hàng đầu tư căn hộ khách sạn Condotel Vũng Tàu sẽ có cơ hội đầu tư sinh lợi kép vô cùng hấp dẫn. Vừa được nhận quyền sở hữu căn hộ, một bất động sản nghỉ dưỡng có giá trị thực sự. Vừa được hưởng lợi nhuận từ chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư với tỷ lệ vô cùng hấp dẫn, thông thường là 85% và cam kết tối thiểu 10% trong 5 năm đầu.