Dự án biệt thự ​Vinpearl Nam Hội An có lợi thế về du lịch cao


Biệt thự Nam Hội An là một trong những địa phương hiếm hoi sở hữu đầy đủ những lợi thế về du lịch này. Thiên nhiên ban phú cho Hội An một khí hậu đan xen giữa miền Bắc và miền Nam, với tính trội là khí hậu nhiệt đới điển hình ở phía Nam; Biển An Bàng đẹp nổi tiếng thế giới, 2 con sông đẹp hiền hòa là sông Cổ Cò và Sông Thu Bồn.

Biệt thự Nam Hội An nằm trong hệ sinh thái và hưởng thụ tiện ích 5 sao

Điều khác biệt hoàn toàn so với các dự án nghỉ dưỡng của các Chủ đầu tư khác, Biệt thự Nam Hội An nằm trong các quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl, thụ hưởng hệ sinh thái 5 sao như sân Golf, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, Công viên Chăm sóc và Bảo tồn Động vật Safari… Vào cuối tháng 12/2015, Vingroup sẽ chính thức ra mắt công viên Vinpearl Safari lớn nhất Đông Nam Á tại Phú Quốc với tổng vốn đầu tư khoảng 3.300 tỷ đồng.

Được xây dựng và triển khai đồng bộ, rõ ràng Vinpearl tự mang trong mình những điểm mạnh mà không có dự án nào khác tại Việt Nam so sánh được khi luôn được xếp hạng là điểm đến yêu thích số 1 của khách du lịch trong nước và quốc tế.

Quảng Nam – Tâm điểm phát triển du lịch miền trung

Hiếm có một tỉnh nào tại Việt Nam lại sở hữu những yếu tố thiên thời địa lợi nhân hoà để phát triển du lịch nghỉ dưỡng như Quảng Nam nói chung và Biệt thự Nam Hội An nói riêng. Được ban tặng nhiều bãi cát trắng và những di sản văn hóa thế giới nổi tiếng gần xa như: phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn, Quảng Nam đang dần trở thành điểm dừng chân nghỉ dưỡng lý tưởng cho khách du lịch trong và ngoài nước. Điểm qua tình hình tăng trưởng du lịch của cả nước có thể dễ dàng nhận thấy Quảng Nam luôn nằm trong top đầu của cả nước với lượng khách du lịch đạt hơn 5 triệu trong năm 2016.

Hiện nay, cùng với việc khai thác tối đa tiềm năng du lịch, Quảng Nam không ngừng nâng cấp, cải thiện cơ sở hạ tầng và áp dụng những chính sác mở cửa hút khách du lịch cùng nhà đầu tư. Sự phát triển mạnh mẽ của du lịch Quảng Nam cũng chính là bước đẹm thúc đẩy bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực phát triển mạnh mẽ. Đầu tư vào khu vực Quảng Nam đang là xu thế mới trện thị trường đặc biệt là vào các dự án biệt thự Vinpearl Nam Hội An.