Dự án Gosabe City mang thiết kế hiện đại 


 Để tạo dựng bộ mặt hiện đại cho tổng thể thiết kế Mặt bằng Dự án Gosabe City, chủ đầu tư của dự án đã mang về đây những nét thiết kế đến từ Châu Âu văn minh và lịch lãm. Đó là hệ thống cổng chào và quảng trường ánh sáng đầy màu sắc, để Dự án đất nền này bừng sáng lên giữa dải đất miền Trung.

Các con đường cũng là một thiết kế đáng để chiêm ngưỡng tại khu đô thị Quảng Bình. Mang trong mình sự hiện đại theo tiêu chuẩn chất Châu Âu, với lòng đường rộng tới 14 đến 30m, được điểm tô thêm bằng hệ thống vỉa hè rộng và hàng cây tươi tốt ven đường, Mặt bằng thiết kế Gosabe City thực sự trở thành không gian tản bộ thơ mộng cho những phút giây gia đình bên nhau.

Không chỉ dừng lại ở đó, Dự án được quy hoạch tại khu đất nền ven biển đẹp nhất tại tỉnh quảng Bình còn mang đến cho khách hàng những không gian sống trên mức lý tưởng, tạo tiền đề cho một cuộc sống theo phong cách quý tộc thượng lưu. Các lô đất tại dự án này đều được chia rộng tới 130 đến 200m2, đảm bảo tạo ra những căn hộ rộng lớn, có mặt tiền rộng trên 7m. Đặc biệt, các lô đất này được phép thiết kế lên một tòa nhà cao 3 – 5 tầng theo phong cách Châu Âu.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể thuê riêng kiến trúc sư để hoàn thiện ngôi biệt thự theo mong muốn mà mình yêu cầu.

Có thể thấy những nét thiết kế trên đã mang đến cho Dự án Gosabe City sự khác biệt, qua đó khẳng định đẳng cấp của một khu đô thị nghỉ dưỡng 5 sao chuẩn mực quốc tế.

Xem thêm website: https://dankoavenue.vn