Dự án Manhattan Tower


với sự góp mặt của 720 khách hàng đầu tư tại lễ mở bán Dự án Manhattan Tower là 1 sự kiện rất lớn

hiện tại là 1 trong những dự án có được sự quan tâm hàng đầu của môi trường Nhà Phố hiện nay khi nắm giữ vô số những ưu điểm nổi bật đối với nhiều sản phẩm cùng phương thức khác, bao gồm nhân tố vị trí mang khoảng chiến lược chính là chìa khóa vạn năng mở ra cánh cửa hấp dẫn khách hàngChủ đầu tư Landmark Holding hướng đến.

phương thức đặt mua căn hộ tại Dự án Manhattan Tower

phương thức đặt mua căn hộ tại Dự án Manhattan Tower

hu chung cư tuyệt vời này tọa lạc 4521 Quan Nhân, đây cũng là vùng quan trọng của thủ đô Hà Nội vài năm gần đây khi đóng vai trò khi là trung tâm hành chánh của quận thanh xuân, một trong những năm tới được xem là trung tâm hành chính mới của TP Hà Nội.

Bốn hướng của dự án đều giáp với luồng bầu không khí thiên nhiên rộng lớn, sạch sẽ mát mẻ khi mặt Nam khi là khu hồ nước điều chỉnh ngay cạnh nhất, phía Nam khi là phố Hoàng Diệu, phía Đông Nam chính là tuyến đường Lê Đức Thọ dẫn thẳng vào khu nhà máy thuốc lá Thăng Long, phía Tây Nam cận kề chợ chính kinh văn minh rất nhiều cây xanh hồ.

bên cạnh đó, khi sở hữu một căn hộ Manhattan Tower các bạn còn tồn tại điều kiện lợi ích khi di dời đến nhiều khu vực nội khu khi nơi đây thụ hưởng từ hàng loạt những con đường huyết mạch giống như Nguyễn trĩa, Nguyễn lương bằng….

căn hộ mẫu ở Dự án Manhattan Tower

căn hộ mẫu ở Dự án Manhattan Tower

cũng như tất cả các giá trị tươi đẹp ấy đều tạo nên điều kiện mang đến thiên nhiên của cư dân tương lai sau đây trở nên thiệt sự tuyệt vời.

 

TIN TỨC MỚI: khu đô thị The Manor Central park http://themanorcentralparkz.com/

TIN TỨC MỚI: Biệt thự Bách Việt lake Garden http://bachviet-lakegarden.com/