Dự án Coco musica resort


Nội thất xịn ở Dự án Coco musica resort không khiến cho giá condotel tại đây tăng cao

là 1 hình thức nhà sống rất được quan tâm trên các khu đô thị rộng lớn, cùng với các ưu thế nổi bật của gia đình thì kiểu nhà sống này tiếp tục mang đến cho người sở hữu một nơi sống chất lượng, những lợi ích xung quanh cũng như quy hoạch đẹp, gần gũi với mọi người xung quanh. tại Cocobay cũng được bộ phận The empire xây dựng khoảng 80 căn gần kề nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày 1 lớn của không ít nhà đầu tư giận dữ.

hình thức mua Dự án Coco musica resort

hình thức mua Dự án Coco musica resort

những căn hotel của Coco musica resort được thiết kế theo phong cách mang nét đặc thù của dòng condotel đẳng cấp, đó là một style hiện đại phối kết hợp với các chi tiết phong cách cổ điển Tây ban nha sang trọng. khoảng sân trước nhà, vườn sau rất thoáng nên để giúp đỡ cho người chủ sở hữu có 1 cuộc sống trong lành, chất lượng, văn minh nhưng không hề thua kém phần cao cấp.

với số lượng 167 căn Party Condotel cocobay diện tích 758 mét vuông, nhiều căn cạnh bên được xây dựng trênđất rộng 392 m2 xuất hiện mặt tiền rộng lớn cho 14 m, căn nhà sẽ có được 26 tầng nổi, 12 tầng hầm nên xuất hiện không gian sống rộng rãi, tầm sân sau cũng như trước nhà khu vực lý tưởng để cả gia chủ cùng nhau tụ hội, quân quần thưởng thức các bữa tiệc nướng ngoài trời hay trồng cây cối, cây xanh cũng tuyệt đối đẹp.

địa điểm vàng của  Dự án Coco musica resort

địa điểm vàng của Dự án Coco musica resort

Khi mà đã mua căn Condotel Cocobay quý khách còn thừa kế lợi từ hàng loạt các tiện ích trung tâm, nước ngoài trung tâm chất lượng cao, dịch vụ toàn bộ nhu cầu sống mỗi ngày từ khu trường học, khu thăm khám, tập luyện thể dục mang lại hệ thống cửa hàng ăn uống hoặc trung tâm mua sắm sôi động

 

Xem thông tin mới nhất của Coco musica resort http://coco-bay-danang.com/coco-musica-resort-da-nang-party-condotel/