FLC Sầm Sơn nâng tầm Thanh Hóa


Sức hút từ FLC Sầm Sơn

FLC Sầm Sơn thay đổi diện mạo du lịch Sầm Sơn

FLC Sầm Sơn thay đổi diện mạo du lịch Sầm Sơn

Thành công của du lịch Thanh Hoá một phần do sự chung tay góp sức của doanh nghiệp. Một trong những dự án đã thay đổi rất lớn du lịch Sầm Sơn là Khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn

Khi tập đoàn FLC bước vào Sầm Sơn với tham vọng thay đổi diện mạo du lịch bằng đã có không ít nghi ngờ bởi để làm được họ phải tốn nhiều thời gian cùng tài chính và cách nghĩ của lãnh đạo tỉnh. Nhưng với quyết tâm “nói là làm”, tập đoàn FLC đang biến những cam kết của mình trở thành hiện thực.

Hateco Xuân Phương có quy mô trên 200 ha, với tổng đầu tư 8.000 tỷ đồng, gồm đồng bộ hạng mục, tiện ích 5 sao như trung tâm hội nghị quốc tế, sân golf 18 hố, khách sạn FLC Luxury Hotel, khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp FLC Luxury Resort, khu villa FLC L’Amoura, khu công viên giải trí và tiện ích khác.

Giai đoạn 1 của FLC Sam Son Beach & Golf Resort đã hoạt động và đón hàng ngàn lượt du khách đến trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp tại đây, là dấu mốc làm diện mạo du lịch của Sầm Sơn, tạo ra một hệ thống du lịch cao cấp, thu hút khách trong và ngoài nước.

Với quyết tâm làm cho Sầm Sơn nhộn nhịp trong cả 4 mùa, tập đoàn FLC đã đầu tư giai đoạn 2 mang tên FLC Lux City đang được triển khai với nhiều hạng mục quan trọng. Dự án Roman Plaza Hải Phát được quy hoạch thành “Thành phố không ngủ”, thiên đường giải trí sầm uất nhất miền Bắc.

Theo thiết kế, sẽ gồm hạng mục giải trí như chợ đêm, phố đi bộ, khu phố mua sắm, giải trí và câu lạc bộ đêm.

Dự án có 1.500 sản phẩm gồm 700 liền kề, 600 căn condotel, hơn 350 biệt thự và loại hình khác như shoptel, biệt thự VIP, shophouse, grand villla…

Đặc biệt, bằng mô hình đa năng, không chỉ nghỉ dưỡng biển mà còn kết hợp loại hình như sân golf, resort, mua sắm… du lịch Sầm Sơn không chỉ “nóng” vào mùa hè mà mở rộng cả bốn mùa.

Với sự đầu tư chuyên nghiệp và bài bản,  đã ghi danh Sầm Sơn trên bản đồ du lịch. Giờ đây, biển Sầm Sơn đã tự tin sánh ngang với các điểm du lịch nổi tiếng để đón du khách đến nghỉ dưỡng và thưởng ngoạn.