Giới thiệu về Vincity Sportia


Đâu là ưu điểm của Vincity Sportia Tây Mỗ so với các dự án khác?

Chính thức được Vingroup công bố ra mắt, dự án Vincity Tây mỗ được triển khai nhanh chóng tại đường Tây mỗ. Là dự án có quy mô lớn tại Thành Phố Hà nội trong chuỗi dự án nhà ở cho người thu nhập thấp Vincity nên dự án này hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường bất động sản hiện nay sự sôi động hiếm có.

Vậy những ưu điểm nào của dự án khiến cho nó khác so với nhiều dự án khác hiện nay. Để tìm ra câu trả lời, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

XEM THÊM: Website chính thức Vincity Sportia https://vincity.info.vn/vincity-sportia-tay-mo/

hãy cùng nhau khám phá Vincity Sportia

Khác với những siêu dự án bất động sản mà Vingroup đầu tư trước đây, Vincity Sportia mang đầy đủ những tính chất cần có của một khu đô thị hoàn chỉnh mang đặc trưng của không gian xanh thoáng đãng. Các loại hình nhà ở sẽ có tại dự án rất đầy đủ, bao gồm: Căn hộ chung cư, Nhà liền kề, Biệt thự, Nhà phố thương mại Shophouse….

Thêm vào đó là hàng loạt các dịch vụ tiện ích, cũng như cảnh quan thiên nhiên hoàn hảo…… tất cả tạo nên một quần thể thống nhất và kết nối với nhau vô cùng chặt chẽ. Chính những hạ tầng này đã làm cho cả khu đô thị Vingroup trở lên đẹp hơn rất nhiều , và cuộc sống của cư dân cũng có phân tiện nghi thích thú hơn là các khu vực thiếu thốn về cơ sở hạ tầng.

Quy mô dự án được công bố rộng hơn 311Ha, đi kèm với đẳng cấp mang chuẩn mực và tiêu chuẩn quốc tế, Vincity Sportia Tây mỗ với những thiết kế đa dạng nhằm mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau. Điển hình các thiết kế diện tích căn hộ từ 28 – 90m2 cho 3 loại hình là: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ; Biệt thự với các diện tích: 200m2, 250m2, 300m2, 350m2; 400m2; Nhà liền kề với diện tích từ: 90m2 cho đến 190m2; Nhà phố thương mại Shophouse với diện tích từ 100m2 – 180m2.

Và rất có thể trong khuôn khổ mặt bằng dự án cũng sẽ có một số loại căn hộ siêu cao cấp như là Duplex , Sky Villa , … Những loại hình nhà ở này với thiết kế khá độc đáo về thế đang được thị trường đón nhận tốt trong thời gian vừa qua, với số lượng căn hộ được bán rất nhiều.

Ngoài ra, những hệ thống tiện ích mà Vingroup đã thành công trên các dự án bất động sản trước đây của mình đều được đưa vào Vincity Sportia Hà nội. Đây là điểm khác biệt lớn nhất của dự án này với những dự án khác ra mắt cùng thời điểm cũng như khác nhà đầu tư.

Nổi tiếng với những thương hiệu mang lại cho cư dân cuộc sống đầy đủ, tiện nghi, thỏa mãn những nhu cầu thiết yếu hàng ngày của dân cư Vincity Sportia như: Vincom (Trung tâm thương mại); Vinmark (Hệ thống siêu thị tiện ích); Vinmech (Bệnh viện đa khoa Quốc tế); VinSchool (Hệ thống trường liên cấp); VinPro (Hệ thống siêu thị điện máy); …. Tất cả nằm trong tổng thể khu đô thị với hàng triệu cư dân Vincity trong khu vực Hà nội và các tỉnh khác.

Đó là chưa kể một số người dân có nhà ở xung quanh Vincity cũng sẽ được sử dụng những cơ sở hạ tầng , trung tâm mua sắm giải trí hiện địa của Vincom Center

cấu trúc xây dựng của Vincity Sportia rất chắc chắn

Những ưu điểm của dự án này như chúng tôi trình bày trên đây chắc chắn không thể nói hết được chi tiết. Thế nhưng, chỉ là những điểm điển hình đã cho thấy Vincity Sportia Tây mỗ khác hẳn so với các dự án bất động sản khác trên thị trường hiện nay.

Điều này làm lên độ hot và sự chú ý của khách hàng cũng như nhà đầu tư trong suốt thời gian qua. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn những thắc mắc liên quan đến dự án này để được tư vấn tận tình và nhanh chóng nhé.

 

TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN LIÊN QUAN: Dự án 6th Element Tây hồ http://chungcu6thelement.net/