Khu cho thuê Vinhomes West Point phù hợp với nhiều khách hàng


Với những khách hàng có thu nhập trên 50 triệu/ tháng, những căn hộ 4 phòng ngủ là thích hợp nhất với bạn. Tại Vinhomes West Point có các căn hộ cho thuê có không gian rộng lớn, từ 130 đến 150m2, với giá từ 6 đến 7 tỷ. Những căn hộ này rất sang trọng, với tầm nhìn đẹp, xứng đáng với số tiền bạn đã bỏ ra.

Và để tri ân khách hàng đã ủng hộ, Vinhomes Đỗ Đức Dục gửi đến bạn gói quà tặng nội thất trị giá 400 triệu đồng.

Những Khách hàng thuộc giới siêu giàu sống tại đây

Với những người siêu giàu, có tài sản lên tới hàng triệu đô la, Cho thuê căn 1 ngủ West Point mang đến cho họ những căn hộ Duplex, là những căn hộ nằm ở hai tầng cao nhất, với hai mặt sàn thuộc hai tầng khác nhau trong cùng một căn hộ.

Những căn hộ này đặc biệt sang trọng, tầm nhìn đẹp mắt nhất dự án và có giá rất cao, phù hợp với túi tiền của khách hàng siêu giàu.

Khách hàng là công ty nhỏ

Với những công ty hay tổ chức nhỏ, Vinhomes Đỗ Đức Dục mang đến cho họ những căn hộ Dual Key, với hai không gian riêng biệt, phục vụ cả nhu cầu sinh hoạt và làm việc của các thành viên trong công ty.

Nhằm giới thiệu sâu rộng hơn nữa tới khách hàng về loại hình căn hộ mới này, Khu đô thị West Point gửi đến khách hàng kí hợp đồng mua bán gói quà tặng từ 255 tới 630 triệu đồng trừ trực tiếp vào giá bán.

Là dự án hướng tới tất cả các đối tượng khách hàng, căn hộ Vinhomes West Point sẽ thu hút đông đảo khách hàng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được căn hộ phù hợp và ưng ý.