Liền kề Ngọc Sơn Riverside 


Để đáp ứng nhu cầu sinh sống của những gia đình giàu có, Công ty TNHH Đầu tư và kinh doanh thương mại quốc tế (TRABINCO) đã mang đến nhiều loại hình căn hộ cao cấp trong đó có siêu phẩm nhà liền kề. khu đô thị mới  Ngọc Sơn Riverside Hải Dương sở hữu thiết kế sang trọng và đẳng cấp với giá bán vừa phải, đảm bảo một cuộc sống chất lượng nhất cho khách hàng.

Liền kề được tối ưu có thiết kế sang trọng, đẳng cấp 

Liền kề Ngọc Sơn Riverside là loại hình căn hộ cao cấp của dự án, chỉ sau biệt thự. Những căn hộ loại này phù hợp với những gia đình giàu có tầm trung hoặc các chủ đầu tư đang tìm kiếm một cơ hội kinh doanh tốt.

Liền kề vẫn đang là những ngôi nhà có không gian rộng lớn có diện tích lên đến 90 – 133m2/căn, xây cao 5 tầng với tổng diện tích mặt sàn trên 500m2, đảm bảo cho một không gian sống thoải mái và tiện nghi cho gia đình 3-4 thế hệ. Các căn liền kề đều được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại, trang bị các thiết bị và nội thất cao cấp hàng đầu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về một cuộc sống thời thượng.

Không chỉ hiện đại và đẳng cấp, liền kề Ngọc Sơn Riverside còn là những không gian xanh tươi, trong lành và thoáng đãng. Phần lớn các căn liền kề tại đây đều được xây dựng quanh khu công viên cây xanh trung tâm nên được thừa hưởng cảnh đẹp và sự tươi mát.

Ngoài ra trong khuôn viên căn liền kề cũng có dành riêng 20% diện tích cho hệ thống sân vườn, cây xanh, mang lại một điểm nhấn độc đáo cho từng căn hộ.

Tham khảo thêm dự án bất động sản đáng để đầu tư tại https://theparkhome.vn/