Mặt bằng của Sunshine Empire 


Một cuộc sống hiện đại đang được tạo dựng tại Sunshine Empire, nơi đề cao triết lý sống là sự khoáng đạt. Thông qua những con số về mặt bằng, triết lý ấy được thể hiện rõ ràng hơn bao giờ hết.

Không chỉ là nơi chứa những căn hộ, Chung cư Sunshine Sky Villas Ciputra Tây Hồ còn là nơi chứa đựng cả một hệ thống rừng cây và thế giới các tiện ích đẳng cấp. Tất cả chúng được bố trí một cách khoa học nhất làm nên một thiết kế mặt bằng mẫu mực tại Hà Nội. 

Mặt bằng tổng thể của Dự án 

Sunshine Empire là một dự án đẳng cấp nằm ở phía Bắc nội thành Hà Nội, trong khuôn viên của khu đô thị Ciputra. Dự án được triển khai trên diện tích đất rộng tới trên 5,2ha, chia thành hai phần chính là khu căn hộ và khu tiện ích. 

Khu vực dành cho tiện ích chiếm 69% tổng diện tích của dự án, bao gồm các cảnh quan chính là công viên cây xanh trung tâm đi kèm đài phun nước, khu sân chơi ngoài trời và quảng trường ánh sáng đẳng cấp đi cùng với phố đi bộ. Những cảnh quan này được bố trí xen kẽ, tạo nên một không gian đặc biệt xanh bao phủ các căn hộ, cho cư dân của dự án này một không gian sống thực sự thoáng đãng và trong lành. Đặc biệt là phần diện tích đất dành cho cây xanh chiếm đến 1,8ha. 

Khu vực căn hộ Sunshine Empire chiếm 31% còn lại trong tổng quỹ đất của dự án, tương đương với 1,7ha. Đây sẽ là khu vực mà trong tương lai không xa sắp tới mọc lên tới 5 tòa nhà cao đến hơn 40 tầng, đặc biệt trong số đó có 1 tòa khách sạn cao cấp 6 sao 70 tầng.