Những ưu đãi lớn khi lựa chọn chung cư Harmony Square 


Hiện tại, Harmony Square – một dự án chung cư cao cấp trên địa bàn quận Thanh Xuân đang được chủ đầu tư mở bán với nhiều ưu đãi lớn. Đây là cơ hội để nhiều cư dân của thủ đô sở hữu những căn hộ trong mơ với giá rẻ nhất có thể tại Hà Nội, đồng thời nhận những món quà vô cùng quý giá từ chủ đầu tư – công ty An Việt. 

các chính sách mua nhà hấp dẫn tại Dự án Harmony Square

Ưu đãi về giá bán tại đây 

Là giai đoạn đầu tiên Dự án 199 Nguyễn Tuân được mở bán, chủ đầu tư của dự án này đang có những chính sách giảm giá bán vô cùng hấp dẫn. Chính vì thế, các căn hộ chung cư tại Harmony Square đang có giá bán niêm yết rẻ hơn hẳn so với các căn hộ chung cư khác trên địa bàn quận Thanh Xuân.

Nếu như các chung cư khác có giá bán thấp nhất từ 40 triệu đồng /m2 mặt sàn đi kèm nội thất chỉ ở mức cơ bản, trong khi có những căn hộ còn được niêm yết với giá lên tới 48 đến 52 triệu đồng, thì tại dự án của Chủ đầu tư DLC, các căn hộ chung cư đang được bán với giá chỉ từ 34 triệu đồng / m2 sàn, trong đó đã bao gồm nội thất đầy đủ đi kèm đủ các loại thuế và phí. 

Thậm chí, có những căn hộ còn có giá bán thấp hơn nữa, như các căn hộ xây thô chỉ có giá từ 29 triệu đồng /m2. Kèm với đó, trong các căn hộ này, khách hàng sẽ được tự do thiết kế hệ thống nội thất theo đúng ý thích của gia đình mình với sự giúp đỡ, hỗ trợ tối đa từ chủ đầu tư Dự án Harmony Square

Xem thêm tin tức mới mẻ: Chủ đầu tư Dự án mê Linh Vista City tiền phong