Shophouse Sunshine Heritage Resort 


Tại Sunshine Heritage Resort, các căn shophouse là những không gian sống vô cùng đặc biệt, bởi chúng không chỉ phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sinh sống của quý khách hàng, mà còn mang đến một cơ hội kinh doanh vô cùng khả dĩ.

mặt tiền kinh doanh của Shophouse Sunshine Heritage Resort  là vô đối

Thiết kế tổng thể của loại hình nhà phố thương mại 

Những lô Shophouse tại thị xã Sơn Tây mang phong cách thiết kế vô cùng hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, đảm bảo cho một cuộc sống 2 trong 1 vô cùng thuận tiện. 

Các căn hộ này là một trong những không gian sống rộng rãi nhất tại Sunshine Heritage Resort, có diện tích xây dựng lên tới 120m2 đến 200m2, với mật độ xây dựng là 80 đến 85%. Căn Shophouse chính cao 4 tầng đi kèm 1 tầng hầm và 1 tum gác mái, có diện tích mặt sàn lên tới hơn 800m2. 

Bên cạnh căn Shophouse chính là hàng loạt các cảnh quan đi kèm như hệ thống sân vườn, bồn hoa cây cảnh và cổng an ninh đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các căn Shophouse. 

Quần thể dự án Sunshine Heritage Resort Tam Hiệp này không chỉ là nơi nghỉ dưỡng sinh thái như quý vị vẫn biết, mà đồng thời cũng là một địa điểm kinh doanh lý tưởng. Khi mà khu đô thị này có quy mô lên tới 2100 lô Biệt thự và nhà liền kề cho nên cũng sẽ có tới cả chục nghìn cư dân sinh sống tại đây. Và vì thế mà mặt bằng kinh doanh Shophouse tại đây sẽ rất hợp lý.

Ngoài ra với vị trí nằm gần khu vực sông nước lớn, cho nên vị trí của Dự án Sunshine Sơn Tây được cho và có phong thủy độc nhất và tốt nhất tại Hà Nội. Và vì thế mà cư dân sống tại đây sẽ được hưởng phú quý, may mắn.

Có thể nói rằng, với kiến trúc hoàn hảo của Shophouse Sunshine Heritage Resort đã được chủ đầu tư nghiên cứu hết sức kỹ lưỡng, thì việc chi 5 tỷ để mua một ngôi nhà tại đây là điều rất dễ dàng.