Tiện ích của dự án nhà ở xã hội Thượng Thanh 


Nhằm tạo dựng một cuộc sống vô cùng đẳng cấp cho khách hàng, bên cạnh những căn hộ vô cùng hiện đại, dự án NOXH giá rẻ Rice City còn là thế giới của những dịch vụ tiện ích đẳng cấp nhất, và chúng chính là những yếu tố đầu tiên giúp khách hàng cảm nhận được một cuộc sống vô cùng hiện đại tại dự án này. 

Khu nhà ở dành cho người thu nhập thấp chứa đựng nhiều cảnh quan xanh tươi 

Hiếm có dự án nào trên địa bàn quận Long Biên có nguồn thủy khí dồi dào như Rice City này. Nằm ven hồ điều hòa Ngọc Thụy rộng lớn, dự án này được cho sẽ mang lại một khởi đầu thuận lợi cho cuộc sống của khách hàng và mang lại nhiều điều may mắn.

Đây cũng sẽ là cảnh quan đặc biệt tạo điểm nhấn cho cả dự án. Hồ điều hòa này sẽ mang lại một làn không khí mát mẻ cho dự án nhà ở xã hội Thượng Thanh. Giống như một chiếc điều hòa không khí khổng lồ, hồ nước này sẽ làm dịu bớt đi sự oi bức của mùa hè, và đặc biệt tạo ra một không gian tản bộ vô cùng lý tưởng mỗi buổi tối. 

Cũng tại dự án này, chủ đầu tư đã dành tới trên 4ha đất tự nhiên để xây dựng hệ thống cây xanh và vườn hoa tươi đẹp, rực rỡ, tạo ra một lá phổi xanh đích thực cho Rice City. Những cảnh quan này sẽ kết hợp với hồ Ngọc Thụy mang đến sự trong lành, mát mẻ và thanh khiết cho cả dự án, từ đó làm cho cuộc sống tại đây trở lên yên bình và tươi đẹp hơn bao giờ hết.