Tiện ích


Tiện ích của dự án Five Star Thụy Khuê

Đến với căn hộ Fivestar Westlake bạn sẽ cảm thấy hài long với các tiện ích dịch vụ cao cấp, sang trọng như khu thương mại bán lẻ, hồ bơi, thang máy. Bên cạnh đó là hệ thống đường truyền Internet tốc độ cao, điện thoại, truyền hình cáp được lắp đặt tại từng căn hộ. Máy phát điện dự phòng, dịch vụ giám sát 24/24, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động là những tiện ích khác đảm bảo cho một cuộc sống an toàn, tiện nghi cho các cư dân.

Các tiện ích cao cấp tại chung cư Five Star Westlake

Các tiện ích cao cấp tại chung cư Five Star Westlake

Khu bán lẻ mang lại tiện ích tối đa cho bạn. Diện tích tầng một được dành cho không gian thương mại bán lẻ phục vụ chủ yếu cho cư dân tòa nhà. Các sản phẩm và gian hàng được thiết kế và lựa chọn kỹ lưỡng nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách thuận lợi và tốt nhất.

Mở cửa 24h trong ngày, nhân viên phục vụ của tòa nhà sẽ hết lòng phục vụ bạn khiến bạn cảm thấy thoải mái như tại chính căn hộ của bạn tại tất cả không gian công cộng, nơi có thể bơi, tổ chức BBQ, tán gấu cùng bạn bè hay thương thức một ly cocktail tại quán cà phê ngoài trời trên tầng cao nhất của tòa nhà.