Vị trí chung cư Five Star Westlake


Vị trí chung cư Five Star Westlake Hoàng Hoa Thám – Thụy Khuê

Dự án Five Star Westlake Hà Nội là dự án tích hợp trung tâm thương mại, văn phòng, dịch vụ công cộng và khu căn hộ cao cấp. Với phương châm cung cấp cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo và tiện nghi, Five Star Westlake đã được thiết kế và kèm theo những dịch vụ tuyệt vời. Không chỉ riêng về tiện ích hoàn hảo mà vị trí chung cư Five Star Westlake cũng rất được giới doanh nhân bất động sản đánh giá cao.

Thông tin về Vị trí chung cư Five Star Westlake

Thông tin về Vị trí chung cư Five Star Westlake

Vị trí Dự án 167 Thụy Khuê nằm ở đâu???

Chung cư Five Star Westlake thuộc quận Tây Hồ, có một mặt giáp đường Hoàng Hoa Thám, một mặt giáp đường Thụy Khuê. Dự án được xây dựng trên mảnh đất vuông vắn, giao thông thuận tiện, từ vị trí của tòa nhà có thể nhìn thẳng ra Hồ Tây. Vị trí chung cư ngay liền kề bên cạnh dự án chung cư Golden Westlake giúp cư dân có thể thừa hưởng những tiện ích tuyệt vời của dự án bên cạnh. Từ vị trí dự án cách Hồ Tây khoảng 200m, cách Dốc Tam Đa khoảng 300m. Xung quanh vị trí chung cư là khu vực tập trung các công ty, trường học, chợ, đền chùa…

Vị trí chung cư Five Star Westlake được tọa lạc tại khu vực đáng sống nhất  thủ đô – quận Tây Hồ, đây được coi là nơi tập trung tinh hoa của Hà Nội. Với những quần thể các di tích văn hóa lịch sử nổi tiếng nhất Hà Nội nằm quanh Hồ Tây luôn sẵn sàng cho bạn đến thăm. Mỗi địa danh và tên gọi của nó đều có chiều sâu văn hóa, lịch sử và gắn với một câu chuyện hấp dẫn.

Không chỉ với di tích văn hóa như vậy, mà môi trường không khí ở đây rất trong lành, khoáng đạt, chiều sâu văn hóa.

Một số tiện ích của Dự án Five star

Được coi là “đứa con cưng” của Công ty cổ phần quan hệ quốc tế đầu tư sản xuất (GPS) – chủ đầu tư của dự án này, Five Star Westlake được thiết kế tinh tế, hài hòa kiến trúc Châu Âu nhưng vẫn mang tính chất nhẹ nhàng, trẻ trung nên căn hộ tại đây thật sự là nơi lý tưởng cho các hộ gia đình cao cấp.

Liên kết Vị trí chung cư Five Star Westlake

Liên kết Vị trí chung cư Five Star Westlake

Những tiện ích bổ sung như công viên vui chơi cho trẻ nhỏ, bể bơi bốn mùa ngoài trời miễn phí. Với lối thiết kế hiện đại, dự án gồm 2 tầng hầm đỗ xe, tầng 1 và tầng 2 là khu vực dành cho trung tâm thương mại với nhiều shop thời trang, hệ thống siêu thị…

Tầng 3 và tầng 4 là khu văn phòng cao cấp phục vụ cho nhân viên các công ty. Từ tầng 5 đến tầng 14 là khu các căn hộ với 20 căn hộ cao cấp, 10 căn duplex và 5 căn penthouse. Để thuận tiện cho cư dân, tòa nhà thiết kế 4 thang máy vận chuyển và 2 thang máy dịch vụ.

Hệ thống thông tin liên lạc bằng điện thoại, fax, ADSL, truyền hình cáp, intercom… Ngoài ra, tiện ích ngoại khu còn có tiệm cafe, phòng tập thể thao, spa chăm sóc sức khỏe, salon tóc… Khi sở hữu căn hộ tại Vị trí chung cư Five Star Westlake , cư dân có thể hoàn toàn yên tâm vì tòa nhà đảm bảo an ninh tuyệt đối 24/24, hệ thống camera giám sát các hành lang và sảnh tòa nhà.